Menu

Khám phá trại hè bán trú Hà Nội tốt nhất cho trẻ từ 5-15 tuổi của Xưởng nghệ thuật ART TREE

03:30 - 24/04/2024

Mùa hè đến không chỉ là thời gian mà các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 5 đến 15 tuổi được nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí sau thời gian dài học tập, đây còn là thời điểm mà các bạn nhỏ có thể tham gia các hoạt động trại hè bán trú để “tích góp” thêm cho mình những trải nghiệm, hoạt động đáng nhớ để phát triển bản thân toàn diện. 

Trại hè bán trú Hà Nội là một trong những chủ đề được rất nhiều phụ huynh tìm kiếm mỗi khi mùa hè tới. Vậy trại hè bán trú là gì? Đâu là trại hè bán trú tại Hà Nội tốt nhất mùa hè 2024 này cho trẻ? Cùng Xưởng nghệ thuật ART TREE khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Khám phá trại hè bán trú tại Hà Nội

Khám phá trại hè bán trú tại Hà Nội

Trại hè bán trú là gì?

Trại hè bán trú (bán trú trại hè) là một trong những hoạt động bổ ích không thể thiếu vào mỗi mùa hè cho các bạn nhỏ có độ tuổi từ 5-15 tuổi ở Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung. Tại đây, các bạn nhỏ sẽ được tham gia vào các hoạt động từ học tập, vui chơi cho đến giải trí tại các trại hè thay vì phải ở trong nhà mỗi ngày một cách nhàm chán.

Trại hè bán trú là gì?

Trại hè bán trú là gì?

Các hoạt động tại trại hè bán trú sẽ thường bao gồm các lớp học, hoạt động nghệ thuật, thể thao và dã ngoại và nhiều hoạt động sáng tạo khác ở cả trong và ngoài trung tâm tổ chức. Mục tiêu của trại hè bán trú là cung cấp một môi trường an toàn, lành mạnh, hỗ trợ và kích thích cho trẻ em để phát triển các kỹ năng xã hội, bên cạnh đó thì đây còn là hoạt động giúp trẻ rèn luyện các kỹ năng sống cơ bản như tự lập, giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm, từ đó trang bị cho trẻ hành trang phát triển toàn diện.

Lý do tại sao trại hè bán trú Hà Nội là trải nghiệm tuyệt vời cho trẻ em từ 5 đến 15 tuổi

Như đã nhắc đến ở trên, mục tiêu của các trại hè bán trú Hà Nội không chỉ là nơi để các con có những hoạt động và trải nghiệm đáng nhớ trong một mùa hè sôi động mà còn là để trang bị cho các con nhiều bài học và kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, dưới đây là những lý do tại sao trại hè bán trú Hà Nội là trải nghiệm tuyệt tời cho trẻ em từ 5 đến 15 tuổi: 

 • Giúp trẻ phát huy các kỹ năng xã hội cần thiết: Tham dự các trại hè sẽ là một trong những phương pháp tuyệt vời giúp trẻ tiếp xúc với những người bạn mới, và học cách làm việc nhóm trong một môi trường khác biệt (Một môi trường hoàn toàn khác so với lớp học), điều này giúp trẻ phát triển các kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo và thuyết trình.
 • Nâng cao sức mạnh thể chất và tinh thần: Ngoài các hoạt động học tập trên lớp học, các bạn trẻ tại các trại hè bán trú Hà Nội sẽ còn được tham dự các hoạt động trải nghiệm khác như dã ngoại, thể dục thể thao và các trò chơi ngoài trời không chỉ giúp các bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái mà còn giúp nâng cao thể chất, tăng cường sức khỏe.
Những lý do bán trú trại hè là một trong những hoạt động tuyệt vời danh cho các bạn nhỏ tại Hà Nội vào mùa hè

Những lý do bán trú trại hè là một trong những hoạt động tuyệt vời danh cho các bạn nhỏ tại Hà Nội vào mùa hè

 • Tạo thêm nhiều các kỷ niệm đẹp trước mùa tựu trường: Đối với các bạn trẻ trong giai đoạn này, việc có thật nhiều trải nghiệm và kỷ niệm đẹp chính là hành trang và giá trị cốt lõi để các bạn có thể phát triển sự tự tin và độc lập. Tham dự các bán trú trại hè sẽ là một trong những bước đệm giúp tạo ra thật nhiều các kỷ niệm đẹp cho trẻ trước mùa tựu trường nói riêng và tuổi thơ nói chung.

>>> Xem thêm: Top 5 Trại Hè Cho Bé Trẻ Em, Thiếu Nhi Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Có gì “HOT” tại trại hè mỹ thuật 2024 bán trú của Xưởng nghệ thuật ART TREE

Trại hè mỹ thuật 2024 của Xưởng nghệ thuật ART TREE là một trong những hoạt động thường niên của Xưởng được tổ chức nhằm tạo nên một không gian học tập và trải nghiệm đáng nhớ vào mùa hè dành cho các bạn trẻ từ 5 đến 15 tuổi tại Hà Nội. Tuy nhiên, trước khi tìm hiểu về những gì đáng chú ý tại trại hè bán trú Hà Nội 2024 của Xưởng thì chúng ta cùng xem trại hè mỹ thuật là gì nhé!

Trại hè mỹ thuật là gì?

Trại hè mỹ thuật là một dạng trại hè đặc biệt dành cho các bạn nhỏ có sở thích và đam mê với các bộ môn nghệ thuật như đàn, hát, và nhất là nghệ thuật hội họa vẽ. Trong trại hè này, các bạn sẽ được hướng dẫn và tham gia vào các hoạt động như học vẽ, thiết kế, sơn màu, hay các hoạt động sáng tạo khác. Mục tiêu của trại hè mỹ thuật là khơi dậy và phát triển sở thích về nghệ thuật trong các bạn nhỏ cũng như cung cấp một môi trường học tập sáng tạo, giúp các bạn có thêm tiếp xúc với các vật liệu và kỹ thuật khác nhau, khám phá và phát triển khả năng sáng tạo của mình dưới sự hướng dẫn của giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong ngành.

Trại hè mỹ thuật là gì?

Trại hè mỹ thuật là gì?

Trại hè mỹ thuật bán trú 2024 – Xưởng nghệ thuật ART TREE

Với mục đích tạo ra một không gian và môi trường giáo dục tốt cho trẻ vào mỗi mùa hè, trại hè bán trú Hà Nội 2024 về mỹ thuật của Xưởng nghệ thuật ART TREE đã và đang vươn lên trở thành một trong những trại hè mỹ thuật bán trú TOP 1 Hà Nội do VTV bình chọn. Trải qua 4 mùa thành công rực rỡ, năm nay với chủ đề “Khám phá nghệ thuật đương đại” sẽ là một trong những chủ đề “hứa hẹn” được rất nhiều phụ huynh và các bạn nhỏ quan tâm bởi các yếu tố đặc biệt có 1 không 2 tại Xưởng nghệ thuật sau đây: 

Trại hè bán trú 2024 - Xưởng nghệ thuật ART TREE

Trại hè bán trú 2024 – Xưởng nghệ thuật ART TREE

Chủ đề “Khám phá nghệ thuật đương đại”

Với chủ đề của năm nay, các bạn nhỏ với lứa tuổi từ 5 đến 15 tuổi sẽ được tham gia vào các hoạt động độc đáo như vẽ tranh trừu tượng, sắp đặt nghệ thuật và tạo ra các tác phẩm nghệ thuật từ vật liệu tái chế,… Những hoạt động này sẽ giúp các bạn hiểu biết rõ hơn về kiến thức nghệ thuật đương đại, khám phá các trường phái nghệ thuật đa dạng và được làm quen với các danh họa nổi tiếng như: Picasso, Monet, Kazinsky,… qua đó có thể hiểu sâu hơn về các phong cách nghệ thuật, phát triển năng lực sáng tạo và cá tính riêng.

Chủ đề đặc biệt: "Khám phá nghệ thuật đương đại"

Chủ đề đặc biệt: “Khám phá nghệ thuật đương đại”

Các hoạt động có trong trại hè mỹ thuật

Hoạt động trại hè bán trú Hà Nội với chủ đề “Khám phá nghệ thuật đương đại” sẽ được chia làm 3 chặng với 2 đợt riêng biệt, đợt 1 từ ngày 03/06/2024 đến ngày 14/06/2024 và đợt 2 từ ngày 01/07/2024 đến 12/07/2024 và 3 chặng sẽ lần lượt là:

 • Chặng 1: Tò Mò

Chặng 1 sẽ gồm buổi 1 – buổi 7, tại đây hành trình khám phá mỹ thuật đương đại sẽ chính thức được mở ra, với đầy sự bí ẩn, tò mò, dẫn dắt các bạn nhỏ bước vào những trang đầu tiên đầy thú vị về tạo hình, kiến thức và chức năng của nghệ thuật này. Các bạn nhỏ sẽ được sáng tạo các sản phẩm thực tế và được thăm quan bảo tàng mỹ thuật Việt Nam.

 • Chặng 2: Hào Hứng

Chặng thứ 2 sẽ tiếp tục từ buổi số 8 cho đến hết buổi số 15, trong hành trình chặng này, các bạn nhỏ sẽ hoàn thiện sản phẩm tốt nghiệp tuần 1 và ứng dụng kiến thức đã học vào việc tạo hình các sản phẩm nghệ thuật phức tạp hơn. Trải nghiệm tại trung tâm Nghệ thuật đương đại VINCOM Royal city,.. 

 • Chặng 3: Vỡ Òa

Với 5 buổi cuối cùng tại trại hè bán trú Hà Nội về mỹ thuật của Xưởng nghệ thuật ART TREE hứa hẹn sẽ là những phút giây đầy ắp sáng tạo và bùng nổ cảm xúc cho các bạn nhỏ, tại đây các bạn sẽ được tìm hiểu về nghệ thuật sắp đặt cũng như làm bài tốt nghiệp của mình sau quá trình hoạt động và trải nghiệm tuyệt vời tại Xưởng cũng như tham quan dã ngoại.

Hình ảnh: Thời khóa biểu trại hè nghệ thuật 2024 - Xưởng nghệ thuật ART TREE

Hình ảnh: Thời khóa biểu trại hè nghệ thuật 2024 – Xưởng nghệ thuật ART TREE

Form đăng ký nhận tư vấn

  Họ tên học viên
  Họ tên bố/ mẹ (với lớp trẻ em)
  Số điện thoại
  Email
  Ngày sinh
  Lựa chọn nhu cầu học

  Tại sao nên lựa chọn tham gia trại hè bán trú Hà Nội của Xưởng nghệ thuật ART TREE

  Xưởng nghệ thuật ART TREE không chỉ là một trong những trung tâm hàng đầu về dạy học vẽ từ cơ bản đến chuyên nghiệp đầu tiên tại Hà Nội, mà còn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo mỹ thuật tích hợp kỹ năng mềm dựa trên phương pháp giáo dục Reggio Emilia của Châu Âu. 

  Giáo trình được thiết kế đặc biệt với 80% lý thuyết và 20% trải nghiệm thực tế, cá bé sẽ được tham dự bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam và trung tâm nghệ thuật đương đại VINCOM Royal city, gặp gỡ các tác phẩm nghệ sĩ đương đại và tìm hiểu những trường phái nghệ thuật mới mẻ.

  Qua 20 buổi, các thám tử sẽ được kích thích tiềm năng sáng tạo, phát triển tư duy, rèn luyện kỹ năng sống và tính cách qua các hoạt động tập thể, con sẽ lột xác tự lập, nâng cao kỹ năng giao tiếp, thuyết trình và làm việc đội nhóm.

   

  Tại sao bạn nên lựa chọn trại hè Hà Nội cho con tại ART TREE

  Tại sao bạn nên lựa chọn trại hè Hà Nội cho con tại ART TREE

  Truyền thông nói gì về ART TREE

  Truyền thông nói gì về ART TREE

  Ngoài những hoạt động về trại hè bán trú Hà Nội được nhắc đến ở trên, Xưởng còn có các hoạt động khác liên quan đến đào tạo và dạy vẽ cho trẻ em và người lớn từ cơ bản đến chuyên nghiệp đầu tiên tại Hà Nội như:

  Lời kết

  Trại hè bán trú Hà Nội là một trong những hoạt động bổ ích không thể thiếu vào mỗi dịp hè sang. Với trại hè mỹ thuật 2024 của Xưởng nghệ thuật ART TREE, đây không chỉ là một trong những hoạt động hè bổ ích dành cho các bạn từ 5-15 tuổi, giúp các bạn rời xa các thiết bị điện tử, năng động hơn mà thông qua đó còn giáo dục các kỹ năng mềm, hướng tới sự phát triển toàn diện cho trẻ. 

  Hy vọng rằng bài chia sẻ trên của Xưởng nghệ thuật ART TREE đã giúp cho bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích, thông qua đó có thể lựa chọn cho con một địa điểm học tập và vui chơi tại trại hè ở Hà Nội 2024 tốt nhất trong mùa hè này.

  Hương Thảo - Mình là một giáo viên mỹ thuật cho trẻ em và người lớn tại Hà Nội, mình đã tốt nghiệp trường đại học Mỹ thuật Công Nghiệp và có 3 năm giảng dạy tại các trung tâm dạy vẽ. Hy vọng những kiến thức mình chia sẻ cho mọi người để hữu ích!

   Đăng ký học thử và nhận tư vấn miễn phí tại ART TREE

    Đăng ký học thử miễn phí

    Tiến gần hơn đến hành trình khai phá đam mê hội họa chỉ với 1 bước điền thông tin!

    icon