Menu

LỚP VẼ GIEO HẠT (4 – 6 tuổi)

07:43 - 25/03/2022

Lớp vẽ Gieo Hạt cho bé thời điểm 4-6 tuổi là thời gian quan trọng nhất để bé phát huy trí tưởng tượng của mình. Điều đó không những ảnh huởng đến trí thông minh mà còn là tiền đề nuôi dưỡng tâm hồn trẻ. Mỹ thuật là chìa khóa vạn năng mở ra cánh cửa của thế giới tưởng tượng, khả năng quan sát, óc sáng tạo và sự khám phá thế giới xung quanh của trẻ. 

lop-hoc-ngoai-khoa

Xưởng nghệ thuật ART TREE với những người sáng lập cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, đến từ các trường đại học chuyên ngành mỹ thuật chính quy tại Việt Nam. ART TREE tự hào khi 2 năm liền lọt TOP 2 những Lớp dạy học vẽ uy tín nhất cho trẻ em ở Hà Nội. Năm 2019, Xưởng cũng rất vinh dự khi được VTV giới thiệu là địa điểm dạy học vẽ tuyệt nhất cho mùa hè.

lớp vẽ cho bé trẻ em thiếu nhi xưởng nghệ thuật art tree

Trung tâm với môi trường năng động, gắn bó cùng với đội ngũ giáo viên tận tâm các em sẽ có những giờ học vô cùng bổ ích, tràn ngập tiếng cười.

lớp vẽ cho bé trẻ em thiếu nhi xưởng nghệ thuật art tree
Lớp vẽ cho bé
lop-ve-cho-be-tre-em-thieu-nhi-xuong-nghe-thuat-art-tree (13)
Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân vẽ tranh tại Hồ Gươm cùng ART TREE nhí

Hơn hết, trẻ còn được tích lũy năng lực cảm nhận một cách tự nhiên, không gò bó hay áp đặt. Trẻ hoàn toàn được tôn trọng, tự do sáng tạo, nhưng dưới sự định hướng dẫn dắt tận tình của giáo viên.

lớp vẽ cho bé trẻ em thiếu nhi xưởng nghệ thuật art tree
ART TREE đã ươm mầm tài năng nghệ thuật cho hàng nghìn trẻ em Việt
LƯU Ý: đây là lớp học vẽ trực tiếp tại trung tâm. Học viên ở xa khu vực Hà Nội vui lòng xem thông tin Lớp học vẽ Online cho trẻ của ART TREE tại đây.
Lớp vẽ cho trẻ

Các cọ viên nhí được rèn giũa khả năng sử dụng thuần thục những công cụ đồng hành trong suốt quá trình học vẽ như: bút chì, bút dạ, bút sáp, giấy phác thảo… để có thể tự tin và chủ động trong quá trình sáng tạo sau này. 

MC Minh Trang (1)
MC Minh Trang (VTV) nói về hoạt động của ART TREE

Bên cạnh đó, trẻ cũng được khơi gợi và nuôi dưỡng trí tưởng tượng phong phú qua những hướng dẫn quan sát từ trong cuộc sống. Với tinh thần chủ đạo của phương pháp giáo dục Reggio, chương trình lớp Gieo Hạt sẽ có tính trải nghiệm thực tế rất cao: từ các bài học kết hợp trò chơi tương tác trong nhà lẫn ngoài trời, đến các bài học khám phá các đối tượng đơn lẻ hoặc các nhóm đối tượng cơ bản. 

lớp vẽ cho bé trẻ em thiếu nhi xưởng nghệ thuật art tree
lớp vẽ cho bé trẻ em thiếu nhi xưởng nghệ thuật art tree

Các bé sẽ bước đầu làm quen với nghệ thuật, qua các bài tập nâng cao kĩ năng vận động tinh của đôi tay, sự nhạy bén của đôi mắt, nhận thức về thế giới xung quanh. Khóa học này còn giúp trẻ biết yêu, cảm nhận và bảo vệ cái đẹp quanh mình.

Lớp vẽ cho bé

Một trong những điều làm học viên Lớp vẽ cho trẻ em tại Hà Nội của ART TREE cực kỳ say mê, đó chính là hệ thống cơ sở vật chất vô cùng xinh đẹp được nâng cấp vượt trội từ tháng 10/2019. Phòng học khang trang to đẹp, điều hoà, máy chiếu, thư viện, giáo cụ trực quan hiện đại. Tạo cho học viên cảm giác được sáng tác tranh “ngay như tại nhà”. Xem hệ thống cơ sở vật chất tại đây.

cơ sở vật chất phòng học lớp dạy học vẽ
lop-day-hoc-ve-ha-noi -ho-chi-minh (27)

Thông tin chi tiết

THỜI LƯỢNG: 1 buổi / 1 tuần (90 phút). Mỗi khóa 90 buổi.

HỌC PHÍ: Liên hệ ART TREE.

SĨ SỐ: 8-15 học viên/ 1 lớp (không nhận đông để giáo viên theo sát từng em).

GIÁO VIÊN: Cử nhân xuất sắc, thạc sĩ hoặc giảng viên từ các trường Đại học chính quy chuyên ngành Mỹ Thuật với chuyên môn giỏi và trái tim tận tâm với trò.

Xem đội ngũ giáo viên tại đây

THÔNG BÁO: 4 tháng/ lần báo cáo học tập tới cha mẹ.

KĨ NĂNG: khả năng hội họa, phương pháp tư duy sáng tạo, kĩ năng mềm.

WORKSHOP: Cơ hội tham gia ngay các sự kiện workshop, cộng đồng, cuộc thi vẽ trong nước & quốc tế.

CHỨNG CHỈ: Trao bằng tốt nghiệp với 90% số buổi học tham gia cho 1 khóa.

Lớp vẽ cho bé
Ngoại khóa trại hè ARTTREE Summer Camp hàng năm

KẾT QUẢ ĐẦU RA

∴ Trẻ có khả năng nhận biết màu sắc, hình dạng các đối tượng quen thuộc trong cuộc sống, bước đầu hình thành tư duy tạo hình, bắt đầu biết sử dụng đôi tay để vẽ, làm thủ công và nặn đơn giản.

∴ Trẻ bước đầu xây dựng tư duy liên tưởng, tưởng tượng và so sánh nhờ việc được định hướng kĩ năng quan sát – nhận biết, có nhiều vốn ý tưởng hơn và nhờ đó biết cách kết nối lại trong các sản phẩm mỹ thuật.

∴ Trẻ có ý thức sử dụng các vật liệu phế thải để tái tạo thành những sản phẩm hữu dụng và có tính thẩm mỹ cao, qua đó biết yêu và bảo vệ môi trường.

∴ Trẻ có thể tự tin giao lưu và chia sẻ ý tưởng của bản thân, biết phối hợp trong các hoạt động nhóm trong các trò chơi tương tác, biết kết nối và giao tiếp với bạn bè thông qua nghệ thuật.

VTV giới thiệu Workshop sử dụng đồ tái chế của Arttree nhí

Đến với lớp vẽ cho bé Gieo Hạt, học viên được tôn trọng để thể hiện sáng tạo riêng của bản thân. Không có phê phán đúng – sai, chỉ có định hướng giúp các em lựa chọn phù hợp hay chưa. Đừng ngần ngại hãy tới và tận hưởng ngay những câu chuyện màu sắc vô cùng ngọt ngào tại ART TREE nhé!.

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN

Hãy để lại thông tin ART TREE sẽ liên hệ tư vấn tận tình về khóa học mỹ thuật nhé! 

  Đăng ký học thử miễn phí

  Tiến gần hơn đến hành trình khai phá đam mê hội họa chỉ với 1 bước điền thông tin!

  ►► Hoặc gọi HOTLINE để được tư vấn tận tình 

  08.5590.1188 – 035.353.8899

  Hương Thảo - Mình là một giáo viên mỹ thuật cho trẻ em và người lớn tại Hà Nội, mình đã tốt nghiệp trường đại học Mỹ thuật Công Nghiệp và có 3 năm giảng dạy tại các trung tâm dạy vẽ. Hy vọng những kiến thức mình chia sẻ cho mọi người để hữu ích!

   Đăng ký học thử và nhận tư vấn miễn phí tại ART TREE

    Đăng ký học thử miễn phí

    Tiến gần hơn đến hành trình khai phá đam mê hội họa chỉ với 1 bước điền thông tin!

    icon