Menu

LỚP MỸ THUẬT CHO TRẺ EM TẠI ART TREE

08:30 - 19/03/2019

Ngày nay Mỹ thuật đã trở thành 1 bộ môn không còn xa lạ với các bậc phụ huynh và con trẻ, lớp mỹ thuật cho trẻ em đã trở nên vô cùng cần thiết, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Ở các nước châu Âu, cha mẹ luôn khuyến khích trẻ em học mỹ thuật để phát triển cả 2 bên bán cầu não, kích thích trí thông minh toàn diện. Thực tế khoa học cũng chứng minh những đứa trẻ được nuôi dưỡng trong một nền giáo dục mà nghệ thuật được coi trọng – đều có một trí thông minh, khả năng sáng tạo vượt trội và một tâm hồn cực kỳ phong phú. 

 

 

VỀ ART TREE

Xưởng nghệ thuật Art Tree số 5, ngõ 418, Đê La Thành nằm ngay cạnh trường Đại học Văn Hoá, với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tốt nghiệp các trường đại học Mỹ thuật chính quy. ART TREE tự hào là thành viên trực thuộc Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội chuyên về mảng đào tạo hội họa. Đây là địa điểm vô cùng quen thuộc với các bậc phụ huynh gửi gắm con mình tới trải nghiệm mỹ thuật và kĩ năng sống. ART TREE thấu hiểu mỗi đứa trẻ ngày nay đều phải mang trong mình quá nhiều trọng trách học tập và kỳ vọng. Bởi vậy, đến với lớp mỹ thuật cho trẻ em ART TREE sau những giờ học căng thẳng trên trường, các em sẽ có những giờ phút thư thái trải mình vào những hoạt động vừa học vừa chơi đầy sắc màu.

 

lớp mỹ thuật cho trê

 

GIÁO TRÌNH BÀI BẢN

Nội dung giáo trình sâu sắc, áp dụng hài hòa những phương pháp của nước ngoài như Reggio của người Do Thái, làm việc nhóm của của người Nhật… . Vậy nên ngoài việc học vẽ, học viên còn tăng khả năng phát triển toàn diện hai bán cầu não trái và phải, tạo nên sự thông minh toàn diện, phát triển cả về logic lẫn sáng tạo. Những bài học căn bản nhất, hữu ích, tăng khả năng thẩm mỹ cho các bé ngay từ nhỏ, là tiền đề cho những bé có năng khiếu muốn đi sâu vào mỹ thuật chuyên nghiệp.

 

HỆ THỐNG LỚP MỸ THUẬT CHO TRẺ EM CỦA ART TREE

ART TREE chiêu sinh liên tục các lớp mỹ thuật cho trẻ em theo 3 khung độ tuổi: từ 4-6 tuổi, 6-9 tuổi, 9-10 tuổi.

♦  Lớp GIEO HẠT (4-6 tuổi):

Bước đầu làm quen với nghệ thuật cơ bản, nâng cao hiểu biết về cuộc sống và còn thêm yêu những sắc màu, nhận biết cái đẹp quanh mình.

Chi tiết: https://arttree.vn/lop_hoc/lop-ve-cho-be-gieo-hat/

♦  Lớp ƯƠM MẦM (6-10 tuổi):

Học nâng cao hơn những kiến thức gốc rễ của mỹ thuật, kết hợp hài hòa với các hoạt động nhóm kĩ năng mềm để học viên phát triển bản thân.

Chi tiết: https://arttree.vn/lop_hoc/lop-ve-cho-be-uom-mam/

♦  Lớp PHÁT TRIỂN (9-15 tuổi):

Trải nghiệm chất liệu vẽ căn bản đến nâng cao (màu đất, màu nước, acrylic) tăng cường tư chất sáng tạo và quan sát ở mức độ chuyên sâu như: sản phẩm mỹ thuật truyền thống, sản phẩm thủ công tính ứng dụng cao, sản phẩm từ đồ tái chế để nâng cao tính thẩm mỹ.

Chi tiết: https://arttree.vn/lop_hoc/lop-ve-phat-trien/

 

 

Ngoài ra Xưởng nghệ thuật Art Tree còn là môi trường vui học vô cùng bổ ích. Lớp mỹ thuật cho trẻ em tại nơi đây chính là nền tảng đưa những mầm xanh tương lai vươn đến những thành công toàn diện. Hãy để Xưởng nghệ thuật ART TREE là nơi ươm mầm những ước mơ tươi đẹp nhất cho mỗi học viên.

 

=> Gọi ngay HOTLINE để được tư vấn tận tình: 

089.808.3366, 0165.353.8899, 097.374.8688

 

———————

Xưởng nghệ thuật ART TREE 
?️ Thành viên Trung tâm UNESCO mỹ thuật Hà Nội
☎️ 089.808.3366, 035.353.8899, 097.374.8688
? Số 5, ngõ 418, La Thành, Đống Đa, HN
? facebook.com/xuongarttree
? [email protected]
“ART TREE – Nơi ươm mầm cảm xúc”

  Đăng ký học thử và nhận tư vấn miễn phí tại ART TREE

   Đăng ký học thử miễn phí

   Tiến gần hơn đến hành trình khai phá đam mê hội họa chỉ với 1 bước điền thông tin!

   icon