Menu

LỚP HỌC VẼ CHO TRẺ EM TẠI HÀ NỘI

08:12 - 19/03/2019

Bạn đang đau đầu trong việc tìm kiếm lớp học vẽ cho trẻ em tại Hà Nội? Hãy để Xưởng nghệ thuật ART TREE là người bạn đồng hành với các em trên con đường chạm ngõ với nghệ thuật. Chúng tôi có những người sáng lập cùng đội ngũ chuyên gia cố vấn, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao tốt nghiệp từ các trường đại học chuyên ngành Mỹ thuật uy tín nhất. Bên cạnh đó, những hoạt động kĩ năng mềm hữu ích và những buổi ngoại khóa lý thú sẽ là điểm nhấn tạo nên nét ấn tượng mà chỉ ART TREE mới có.

lớp học vẽ cho trẻ em tại hà nội

7 ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA LỚP DẠY VẼ CHO TRẺ EM TẠI HÀ NỘI ART TREE

♦ Chương trình học vẽ bài bản:

Giáo án từ cơ bản tới nâng cao dạy các em những kiến thức gốc rễ nhất của mỹ thuật.

♦ Chương trình tích hợp kỹ năng mềm:

ART TREE lấy Mỹ thuật làm phương tiện để học viên hoàn thiện bản thân thông qua các kỹ năng: làm việc nhóm, thuyết trình ý tưởng, làm chủ dự án…vv

♦ Phương pháp Reggio của người Do Thái:

Lấy phương pháp Reggio làm chủ đạo và áp dụng một số phương pháp giáo dục hiện đại khác nhằm kích hoạt tư duy sáng tạo và kĩ năng biến ý tưởng đến hiện thực.

♦ Truyền thống kết hợp hiện đại:

Học viên được học theo phương pháp hiện đại của phương Tây nhưng tiếp thu nghệ thuật truyền thống để hiểu hơn về văn hóa Việt Nam

♦ Học Mỹ thuật ứng dụng:

Mỹ thuật ứng dụng là một nội dung rất được chú trọng (thiết kế nội thất, đồ họa, thời trang, tạo dáng…), để học sinh biết vận dụng mỹ thuật vào đời sống hàng ngày

♦ Chương trình kết nối cộng đồng:

Lớp dạy vẽ cho trẻ em tại Hà Nội ART TREE tổ chức cho các bạn nhỏ có những buổi ngoại khóa để thêm yêu môi trường, cái thiện và hướng tới cộng đồng.

♦ Giao lưu cùng người nước ngoài:

Tạo thêm môi trường để các em giao lưu cùng giáo viên nước ngoài trong những bài học phù hợp. Bên cạnh đó dạy các em những từ mới tiếng Anh theo từng chủ đề một cách hài hòa.

lớp học vẽ cho trẻ em tại hà nội

CÁC LỚP DẠY VẼ CHO TRẺ EM TẠI HÀ NỘI ART TREE

♦ Lớp GIEO HẠT (4-6 tuổi):

Bước đầu làm quen với nghệ thuật cơ bản, nâng cao hiểu biết về thế giới quan và còn thêm yêu những gam màu, nhận biết cái đẹp quanh mình.

Chi tiết: https://arttree.vn/lop_hoc/lop-ve-cho-be-gieo-hat/

♦ Lớp ƯƠM MẦM (6-10 tuổi):

Chương trình dựa trên nền tẳng kiến thức hết sức bài bản, tích hợp giữa học mỹ thuật với các bộ môn nghệ thuật khác và những kĩ năng mềm thiết thực, đồng thời có sự kết hợp giữa giá trị truyền thống và hiện đại. Đó có thể là vẽ tranh, minh họa, thủ công, đất nặn, là thiết kế, là những bài học liên quan đến văn hóa xã hội.

Chi tiết: https://arttree.vn/lop_hoc/lop-ve-cho-be-uom-mam/

♦ Lớp PHÁT TRIỂN (9-15 tuổi):

Trải nghiệm những kĩ năng vẽ với những chất liệu căn bản đến nâng cao (màu đất, màu nước, acrylic, sơn dầu, phấn màu…), mài sắc khả năng tư duy và quan sát ở mức độ chuyên sâu, biết làm những sản phẩm cần đến những kĩ năng khéo léo và tinh tế như: sản phẩm mỹ thuật truyền thống, sản phẩm thủ công tính ứng dụng cao, sản phẩm từ đồ tái chế để hiểu hơn về việc bảo vệ môi trường cũng như nâng cao tính thẩm mỹ cho cuộc sống xung quanh.

Chi tiết: https://arttree.vn/lop_hoc/lop-ve-phat-trien/

lớp học vẽ cho trẻ em tại hà nội

Xưởng nghệ thuật ART TREE – Đơn vị tổ chức thành công Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “CẢM XÚC TRONG EM” toàn thành phố Hà Nội năm 2017

 

CHÚNG TÔI CAM KẾT

 • Nâng cao tư duy sáng tạo và kỹ năng mỹ thuật cho học viên.
 • Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn từ các Trường Đại học chuyên ngành Mỹ thuật và các Trường Nghệ thuật chính quy, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy trẻ nhỏ.
 • Mức học phí vừa đủ với chất lượng chắc chắn ở mức tốt nhất.
 • 3 tháng/ lần báo cáo tình hình học tập học viên đối với từng phụ huynh.
 • Trao chứng chỉ hoàn thành khóa học trong lớp dạy vẽ cho trẻ em tại Hà Nội ART TREE.

  Đăng ký học thử và nhận tư vấn miễn phí tại ART TREE

   Đăng ký học thử miễn phí

   Tiến gần hơn đến hành trình khai phá đam mê hội họa chỉ với 1 bước điền thông tin!

   icon