Menu

Lớp dạy học vẽ tại Thường Tín cho trẻ em tốt nhất – ART TREE

05:16 - 08/04/2024

Với những người phụ nữ hiện đại, việc cho con cái được thỏa sức với đam mê, sở thích của mình từ nhỏ là một trong những cách giúp trẻ có thể vui vẻ mỗi ngày, bộc lộ được những tiềm năng bên trong và phát triển bản thân toàn diện. Bên cạnh những môn học năng khiếu khác như đàn, nhạc thì học vẽ là một trong những môn học được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích để  tìm học. 

Nếu bạn đang tìm một lớp học vẽ tại Thường Tín chất lượng cho bé thì bài viết dưới đây của Xưởng nghệ thuật ART TREE sẽ mang đến cho bạn những thông tin cực kỳ hữu ích về lớp học này!

Hình ảnh cơ sở lớp dạy học vẽ tại Thường Tín

Hình ảnh cơ sở lớp dạy học vẽ tại Thường Tín

Những lý do bạn nên cho con đến lớp học vẽ cho trẻ em từ sớm

Việc cho con một môi trường trải nghiệm tốt sau những giờ học văn hóa trên trường mang đến nhiều lợi ích, ngoài giúp bé có được một nơi để thoải mái sáng tạo mà còn mang đến nhiều giá trị bất ngờ mà ít người nghĩ đến . Dưới đây là những lý do bạn nên cho con đến lớp học vẽ từ sớm:

 • Giúp trẻ tránh xa những thiết bị điện tử và tạo cơ hội giao tiếp và kết bạn: Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thì hiện nay việc làm thế nào để giúp con trẻ tránh xa được những chiếc smartphone là bài toán đau đầu của nhiều bậc làm cha mẹ. Việc cho con đến lớp học vẽ tranh từ sớm sẽ giúp bé tránh xa được những chiếc điện thoại và học hỏi, giao lưu kết bạn được với những bạn cùng chung sở thích.
 • Phát triển trí tưởng tượng, sáng tạo và tăng khả năng quan sát, ghi nhớ: Học vẽ là một trong những môn nghệ thuật hàng đầu giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng phong phú và sáng tạo trong giai đoạn đầu đời, bên cạnh đó thì việc học vẽ cũng đòi hỏi khả năng quan sát và ghi nhớ của trẻ, hỗ trợ cho quá trình học tập trên lớp của trẻ.
 • Khơi dậy niềm đam mê hội họa trong bé, định hướng phát triển toàn diện từ sớm: Ngoài việc “khai phá” các kỹ năng vẽ thì trẻ sẽ học được rất nhiều các kỹ năng sống khác giúp bé phát triển một cách toàn diện khi bước vào cuộc sống sau này. Hiện nay, học vẽ không còn được coi là một “môn phụ” trong các trường học, đặc biệt là với các trường quốc tế bởi việc ưu tiên phát triển các kỹ năng này sẽ giúp trẻ định hướng sớm được nghề nghiệp trong tương lai với các ngành nghề hot như: thiết kế đồ họa, kiến trúc, kỹ sư và giảng viên mỹ thuật,..
Những lý do bạn nên cho con đi học vẽ từ sớm

Những lý do bạn nên cho con đi học vẽ từ sớm

Tại sao bạn nên tin tưởng chọn Xưởng nghệ thuật ART TREE?

Khi tìm hiểu về những lớp dạy học vẽ tại Thường Tín cho trẻ nói riêng và tại Hà Nội nói chung thì các bậc làm cha mẹ hầu như đều có chung một vấn đề là không biết nên cho con đi học ở đâu để an tâm nhất? Thấu hiểu được điều đó, Xưởng nghệ thuật ART TREE là một trong những đơn vị hàng đầu tiên phong phát triển về việc dạy học vẽ bài bản cho cả trẻ em và người lớn.

Khác với những cơ sở khác là trung tâm hoặc các lớp dạy vẽ tự phát thì Xưởng nghệ thuật ART TREE hướng tới phát triển mô hình chuỗi dạy học vẽ chuyên nghiệp đầu tiên tại Hà Nội với 4 cơ sở là: Cơ sở Đống Đa, cơ sở Tây Hồ, cơ sở Hà Đông và hiện nay là cơ sở Thường Tín. 

Tại sao nên chọn Xưởng nghệ thuật ART TREE

Tại sao nên chọn Xưởng nghệ thuật ART TREE

Bên cạnh đó, Xưởng nghệ thuật ART TREE còn là hệ thống giáo dục duy nhất tại Việt Nam trực thuộc trung tâm UNESCO mỹ thuật Hà Nội với môi trường sáng tạo đạt chuẩn theo phương pháp của Châu Âu. Cùng với đó thì Xưởng còn là đối tác của rất nhiều những đơn vị uy tín trong và ngoài nước như: VTV, báo Thanh Niên, báo Tiền Phong,…

>>> Xem thêm: 4 LÝ DO NÊN CHO BÉ THAM GIA LỚP HỌC VẼ TỪ SỚM

Học vẽ tại Thường Tín ở Xưởng nghệ thuật Art Tree có gì?

Vậy đối với các bạn trẻ học tại lớp học vẽ cơ bản tại Thường Tín sẽ nhận được những lợi ích gì từ Xưởng nghệ thuật ART TREE? Cùng xem những lợi thế khác biệt mà chỉ có tại ART TREE dưới đây nhé:

Phương pháp giảng dạy kết hợp với kỹ năng mềm đến từ Châu Âu

Trung tâm học vẽ tại Thường Tín của Xưởng nghệ thuật ART TREE được đặt cùng tại hệ thống lớp tiếng anh Interlink đường nguyễn Vĩnh Tích, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội để cùng trở thành một trung tâm phát triển các kỹ năng toàn diện của trẻ nhỏ như: ngoại ngữ, toán tư duy, âm nhạc và mỹ thuật. 

Vì là một trong chuỗi các cơ sở của Xưởng, lớp học vẽ tại Thường Tín của ART TREE cũng được áp dụng phương pháp giảng dạy kết hợp với kỹ năng mềm dựa trên phương pháp giáo dục Reggio Emilia của Châu Âu. Đây là phương pháp giáo dục được áp dụng lần đầu tiên tại Việt Nam, giúp trẻ ngoài việc được học các kỹ năng chuyên môn còn được học tập các kỹ năng khác như tư duy logic, giao tiếp và thuyết trình,..

Học vẽ tại Thường Tín với phương phpá giảng dạy Châu Âu

Học vẽ tại Thường Tín với phương phpá giảng dạy Châu Âu

>>> Xem thêm: Phương Pháp Giáo Dục Reggio Và Ứng Dụng Hiện Đại

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, từng tốt nghiệp tại các trường đại học mỹ thuật, kiến trúc

Còn đối với mỗi giáo viên tại cơ sở học vẽ tại Thường Tín, thì đây đều là những thầy cô đã và đang là những giảng viên được tốt nghiệp tại các trường đại học mỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam như: đại học mỹ thuật công nghiệp, trường đại học mỹ thuật Việt Nam,..

Sau quá trình tuyển chọn kỹ càng, các giáo viên tại lớp dạy vẽ tại Thường Tín còn sẽ phải trải qua những buổi huấn luyện và đào tạo kỹ càng để có thể đứng lớp và truyền đạt những kiến thức và kỹ năng theo phương pháp giáo dục khác biệt của Xưởng. 

Cơ sở vật chất được đầu tư

Về cơ sở vật chất, lớp học vẽ tại Thường Tín là một cơ sở khang trang, sạch sẽ và được đầu tư những trang thiết bị, đồ dùng chuyên nghiệp. Đáp ứng một môi trường và không gian thoải mái cho trẻ có thể tự do học tập, khám phá và trải nghiệm những điều mình thích.

Hình ảnh cơ sở vật chất tại Xưởng nghệ thuật ART TREE Thường Tín

Hình ảnh cơ sở vật chất tại Xưởng nghệ thuật ART TREE Thường Tín

Thuận tiện cho việc di chuyển của các bạn nhỏ ở xung quanh khu vực Thường Tín và Hà Tây (cũ)

Vấn đề về di chuyển cũng là một trong những vấn đề mà các bố mẹ quan tâm, bởi vậy mà việc thiết lập cơ sở học vẽ tại Thường Tín của ART TREE đã góp phần tạo nên một “sân chơi” cho các bé có thể học tập mà không phải mất quá nhiều thời gian di chuyển đến những địa điểm học vẽ gần trung tâm thành phố.

Với việc nằm ngay tại đường Nguyễn Vĩnh Tích (gần trung tâm huyện Thường Tín) thì việc di chuyển đến lớp của các bạn trẻ ở thị trấn Thường Tín và các xã lân cận chỉ mất vỏn vẹn vài phút di chuyển. Không chỉ tại huyện Thường Tín mà các bạn nhỏ tại các huyện như Phú Xuyên, Thanh Trì hay Thanh Oai đều có thể dễ dàng di chuyển đến cơ sở này nhờ hệ thống đường xá thuận tiện.

Lớp học vẽ tại đường Nguyễn Vĩnh Tích huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội

Lớp học vẽ tại đường Nguyễn Vĩnh Tích huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội

Lớp học vẽ tại Thường Tín của Xưởng Nghệ thuật ART TREE có những lớp nào?

Nhằm đưa ra những phương pháp và giáo trình dạy học tốt nhất cho từng lứa tuổi khác nhau, cơ sở học vẽ tại Thường Tín được chia ra làm 3 lớp tương ứng với những lứa tuổi như sau:

 • Lớp Gieo Hạt (4 – 6 tuổi)

Đây là lớp dành cho những bạn nhỏ mới bắt đầu tìm hiểu và làm quen với nghệ thuật nói chung và vẽ nói riêng, bởi đây là thời gian quan trọng để phát huy trí tưởng tượng, trí thông minh và còn là tiền đề để nuôi dưỡng tâm hồn trẻ.

>>> Xem thêm: Lớp Vẽ Gieo Hạt (4 – 6 tuổi)

 • Lớp Ươm mầm (6 – 12 tuổi)

Lớp ươm mầm dành cho các bạn từ 6 – 12 tuổi dựa trên nền tảng kiến thức bài bản, tích hợp giữa việc học mỹ thuật với các bộ môn nghệ thuật khác và những kỹ năng mềm thiết thực, đồng thời kết hợp với những giá trị truyền thống và hiện đại.

> Xem thêm: Lớp Vẽ Ươm Mầm (6 – 12 tuổi)

Hình ảnh học viên tại lớp vẽ ươm mầm - Xưởng nghệ thuật ART TREE

Hình ảnh học viên tại lớp vẽ ươm mầm – Xưởng nghệ thuật ART TREE

 

 • Lớp Phát Triển (10 – 15 tuổi)

Đối với lớp vẽ phát triển cho các bạn học viên từ 10 – 15 tuổi, việc trải nghiệm những kĩ năng vẽ với những chất liệu căn bản đến nâng cao (màu đất, màu nước, acrylic, sơn dầu, phấn màu…), khả năng tư duy và quan sát ở mức độ chuyên sâu, biết làm những sản phẩm cần đến những kỹ năng khéo léo và tinh tế như: sản phẩm mỹ thuật truyền thống, sản phẩm thủ công tính ứng dụng cao, sản phẩm từ đồ tái chế để hiểu hơn về việc bảo vệ môi trường cũng như nâng cao tính thẩm mỹ cho cuộc sống xung quanh. Ngoài ra thì đây còn là lớp nền tảng cho các bạn có định hướng theo hội họa sau này. 

>>> Xem thêm: Lớp Phát Triển (10 – 15 tuổi)

Thông tin chi tiết

THỜI LƯỢNG: 1 buổi / 1 tuần (90 phút). Mỗi khóa 120 buổi.

HỌC PHÍ: Liên hệ ART TREE.

SĨ SỐ: 8 -15 học viên/ 1 lớp (không nhận đông để giáo viên theo sát từng em).

GIÁO VIÊN: Cử nhân xuất sắc, thạc sĩ hoặc giảng viên từ các trường Đại học chính quy chuyên ngành Mỹ Thuật với chuyên môn giỏi và trái tim tận tâm với trò.

Xem đội ngũ giáo viên tại: Đội ngũ giáo viên

THÔNG BÁO: 4 tháng/ lần báo cáo học tập tới cha mẹ.

KỸ NĂNG: khả năng hội họa, phương pháp tư duy sáng tạo, kỹ năng mềm.

WORKSHOP: Cơ hội tham gia ngay các sự kiện workshop, cộng đồng, cuộc thi vẽ trong nước & quốc tế.

CHỨNG CHỈ: Trao bằng tốt nghiệp với 90% số buổi học tham gia cho 1 khóa.

Form đăng kí tham gia học thử 

( 1 buổi miễn phí)

  Đăng ký học thử miễn phí

  Tiến gần hơn đến hành trình khai phá đam mê hội họa chỉ với 1 bước điền thông tin!

  Cam kết của Xưởng nghệ thuật ART TREE về chất lượng đào đào tạo

  Xưởng nghệ thuật ART TREE nói chung và cơ sở lớp học vẽ tại Thường Tín nói chung xin cam kết::

  • Phương pháp giáo dục chuẩn Châu Âu.
  • Hệ thống dạy vẽ chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội.
  • Chương trình đào tạo kết hợp phát triển kỹ năng mềm tiên phong.
  • Kết quả chuẩn đầu ra cho mỗi khóa học.

  Với sự uy tín của mình cùng nhiều năm được bầu chọn làm trung tâm dạy vẽ cho trẻ Top đầu tại Hà Nội từ những trang báo lớn trong và ngoài nước thì các bậc làm cha, mẹ hoàn toàn có thể an tâm gửi gắm con cho Xưởng nghệ thuật ART TREE tại Thường Tín.

  Lời kết

  Lớp học vẽ tại Thường Tín thuộc hệ thống giáo dục mỹ thuật của Xưởng nghệ thuật ART TREE chắc chắn là một trong những địa điểm tuyệt vời để gửi gắm con em của mình, giúp bé có thể phát triển toàn diện từ sớm và được thỏa sức với đam mê của mình. Hy vọng rằng bài viết trên của Xưởng nghệ thuật ART TREE đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong quá trình tìm lớp học vẽ cho trẻ em.

  Hương Thảo - Mình là một giáo viên mỹ thuật cho trẻ em và người lớn tại Hà Nội, mình đã tốt nghiệp trường đại học Mỹ thuật Công Nghiệp và có 3 năm giảng dạy tại các trung tâm dạy vẽ. Hy vọng những kiến thức mình chia sẻ cho mọi người để hữu ích!

   Đăng ký học thử và nhận tư vấn miễn phí tại ART TREE

    Đăng ký học thử miễn phí

    Tiến gần hơn đến hành trình khai phá đam mê hội họa chỉ với 1 bước điền thông tin!

    icon