TRUNG TÂM DẠY VẼ CHO TRẺ EM

TRUNG TÂM DẠY VẼ CHO TRẺ EM

ART TREE là trung tâm dạy vẽ cho trẻ em uy tín tại Hà Nội, tham gia lớp học sẽ giúp con người hoàn thiện hơn, có nhân cách sống đẹp hơn, tự tin hơn trong cách giải quyết tất cả các vấn đề và phát triển tư duy logic một cách tuyệt vời nhất.

 Phương pháp dạy vẽ cho trẻ em tại Xưởng nghệ thuật ART TREE được hình thành dựa trên nền tảng giáo dục Reggio của người Do Thái “Để mỗi người được nói lên tiếng nói của bản thân mình”. ART TREE là thành viên trực thuộc duy nhất của Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội chuyên về mảng đào tạo hội họa. Chúng tôi thấu hiểu được tầm quan trọng của mỹ thuật trong sự phát triển trí tuệ của trẻ em, ngày nay phụ huynh cho con em đi học vẽ không phải ai cũng đều muốn con em mình một ngày nào đó sẽ trở thành nghệ sĩ hay một thiên tài mà điều phụ huynh muốn đó là trang bị cho con em mình những kiến thức thẩm mỹ cần và đủ trong cuộc sống hàng ngày.

 

day-ve-tre-em


Ngày nay mỹ thuật ứng dụng đã có mặt và được sử dụng cho tất cả mọi ngành, nghề. Trong chúng ta, ai cũng muốn đẹp hơn trong cách ăn mặc, trang trí nhà cửa hay vật dụng xung quanh… tất cả điều này đòi hỏi chúng ta phải có những kỹ năng thẩm mỹ cao hơn. Chính vì vậy mà mỹ thuật Topart ra đời để đưa đến cho các em nhỏ nhũng kỹ năng ứng dụng cần thiết đó vào cuộc sống vào học tập và việc học giỏi môn mỹ thuật sẽ giúp ích cho hầu hết tất cả các môn học còn lại ở trường, làm cho tay chân các bé khéo léo hơn, ngăn nắp hơn, sáng tạo hơn trong tất cả mọi ngành nghề…

 

day-ve-tre-em

 

DẠY VẼ CHO TRẺ EM TẠI ART TREE CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

♦  Chương trình học vẽ bài bản:

Chương trình dạy vẽ cho trẻ em soạn giáo án từ cơ bản đến nâng cao ,dạy các bé từ gốc đến ngọn của nền mỹ thuật hiện đại. Nội dung giáo trình có chiều sâu và bài bản cả ở mảng hội họa lẫn tính mỹ thuật ứng dụng trong cuộc sống cùng đội ngũ giáo viên tận tâm ,kinh nghiệm. Các bé  sẽ hiểu được mỹ thuật không phải là điều gì mơ hồ, trừu tượng mà đều có những tiêu chuẩn,cơ sở cụ thể để học và rèn luyện.

♦  Chương trình tích hợp kỹ năng mềm:

Tại ART TREE, các bé còn được học những kỹ năng mềm để có được tư duy của người làm chủ các dự án, biết cách làm việc theo nhóm, biết chủ động tổ chức và sắp xếp ý tưởng một cách thông minh, biết truyền đạt và trình bày ý tưởng sáng tạo của bản thân một cách tự tin và thuyết phục.

♦  Phương pháp Reggio của người Do Thái:

Các bé sẽ được học theo các dự án nhỏ và có cơ hội tiếp xúc với nhiều trải nghiệm thực tế, nội dung giảng dạy định hướng dựa trên phương pháp Reggio làm chủ đạo và áp dụng một số phương pháp giáo dục hiện đại khác nhằm kích hoạt sự tư duy và kĩ năng kết nối các vấn đề từ ý tưởng đến thực tại.

♦  Truyền thống kết hợp hiện đại:

Phương pháp hiện đại của phương Tây kết hợp những giá trị nghệ thuật truyền thống để hiểu hơn về văn hóa Việt Nam thông qua các bài học trải nghiệm, workshop, chuyến tham quan làng nghề (gốm, sơn mài, tranh giấy dó, đồ thủ công mỹ nghệ truyền thống…)

♦  Học Mỹ thuật ứng dụng:

Trong chương trình của Art Tree, phần kiến thức Mỹ thuật ứng dụng là một nội dung rất được chú trọng (thiết kế nội thất, đồ họa, thời trang, tạo dáng...), để các bé biết vận dụng mỹ thuật vào đời sống hàng ngày, qua đó hiểu được giá trị thẩm mỹ luôn cần song hành với giá trị sử dụng trong mỗi sản phẩm được sáng tạo nên.

♦  Chương trình kết nối cộng đồng:

Chương trình dạy học nghệ thuật của Art Tree còn có những bài học hướng đến cộng đồng, bảo vệ môi trường. Điều này sẽ giúp các bé có ý thức trách nhiệm với những vấn đề xã hội cũng như xây dựng thái độ sống tích cực.

♦  Giao lưu cùng người nước ngoài:

Tham gia các dự án, hoạt động nghệ thuật cùng với người nước ngoài nhằm rèn luyên ngoại ngữ, tìm hiểu văn hóa và nâng cao khả năng hòa nhập trong môi trường quốc tế.

 

day-ve-tre-em

Bài thiết kế lịch hình thú của học viên ART TREE

 

HỆ THỐNG CÁC LỚP DẠY VẼ CHO TRẺ EM TẠI ART TREE

♦  Lớp dạy vẽ cho trẻ em 4-6 tuổi: LỚP GIEO HẠT

Lớp gieo hạt (từ 4 đến 6 tuổi) là khoảng thời điểm gian quan trọng nhất để bé phát huy trí tưởng tượng của mình và hình thành những giá trị cơ bản cốt lỗi về mỹ thuật. Nhiều nhà nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng,trẻ em được tiếp xúc với mỹ thuật từ sớm,tư duy về không gian ,ánh sáng ,bố cục ,màu sắc và cả sự sáng tạo sẽ phát triển hơn so với những đứa trẻ cùng trang lứa.Khóa học này là bước đệm đầu cho trẻ làm quen với mỹ thuật,không chỉ nâng cao hiểu biết về đời sống thông qua những tác phẩm được học và làm mà còn biết yêu thêm cái đẹp quanh mình.

Chi tiết: arttree.vn/lop-gieo-hat-4-6-tuoi-780

 

♦  Dạy vẽ cho trẻ em 6-10 tuổi: LỚP ƯƠM MẦM

Chương trình dựa trên nền tảng kiến thức hết sức bài bản, nhưng cũng đầy tính ứng dụng, chương trình tích hợp giữa học mỹ thuật với sự tìm hiểu các bộ môn nghệ thuật khác và những kĩ năng mềm thiết thực, chương trình có sự giao lưu kết nối với những người bạn bè quốc tế để cùng giao lưu văn hóa, đồng thời có sự kết hợp giữa giá trị truyền thống và hiện đại.Đó có thể là vẽ tranh, minh họa, thủ công, là nặn, là thiết kế, là những bài học liên quan đến văn hóa xã hội... Tất cả đều cần sự trải nghiệm, học hỏi và rèn luyện những kĩ năng của đôi tay và kĩ năng quan sát một cách kiên trì từ bé

Chi tiết: arttree.vn/lop-uom-mam-6-10-tuoi-779

 

♦  Dạy vẽ cho trẻ em 9-15 tuổi: LỚP PHÁT TRIỂN

Đây là lứa tuổi có nhận thức thị giác khá cao về thế giới xung quanh, các bé đã tiếp cận rất gần với cách quan sát, tư duy và phân tích của người lớn.Đến với khóa học, các bé sẽ được trải nghiệm những kĩ năng vẽ với những chất liệu căn bản đến nâng cao (màu nước, acrylic, sơn dầu, phấn màu, mực nho….), mài sắc khả năng tư duy và quan sát ở mức độ chuyên sâu, biết làm những sản phẩm cần đến những kĩ năng khéo léo và tinh tế như: sản phẩm mỹ thuật truyền thống, sản phẩm thủ công tính ứng dụng cao, sản phẩm từ đồ tái chế để hiểu hơn về việc bảo vệ môi trường cũng như nâng cao tính thẩm mỹ cho cuộc sống xung quanh. Bên cạnh đó, các bé còn được đi vẽ ngoài trời, đi tham quan bảo tàng để hiểu về lịch sử mỹ thuật, các thể loại, chất liệu trong tranh và các tác giả nổi tiếng. Đó cũng là tiền đề để các bé nuôi dưỡng niềm đam mê với hội họa và bắt đầu có khả năng bước vào con đường nghệ thuật trong tương lai.

Chi tiết: arttree.vn/lop-phat-trien-9-15-tuoi-778

 

day-ve-tre-em

 

day-ve-tre-em

Giao lưu cùng giáo viên nước ngoài theo chủ đề phù hợp

 

CAM KẾT SAU KHÓA HỌC

♦  Học vẽ tốt giúp cho bé học tốt hơn những môn học khác ở trường thông qua cách suy nghĩ như bé có thể tư duy logic hơn để áp dụng trong môn học toán, học vẽ tốt giúp bé giàu hình ảnh tưởng tượng hơn trong bộ môn văn ..

♦  Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn từ các Trường Đại học chuyên ngành Mỹ thuật và các Trường Nghệ thuật chính quy, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy trẻ nhỏ.

♦  Mức học phí vừa đủ với chất lượng chắc chắn đảm bảo ở mức tốt nhất.

♦  3 tháng/ lần báo cáo tình hình học tập học viên đối với từng phụ huynh.

♦  Trao chứng chỉ hoàn thành khóa học trong lớp dạy vẽ cho trẻ em tại ART TREE.

 

 

►  ART TREE tặng ngay 1 buổi học thử đầu tiên cho mỗi học viên (miễn phí 100% học phí)
► ART TREE khuyến khích chỉ nên đăng ký các khóa học sau buổi học thử mà học viên cảm thấy thích thú với bài.

 

 

 

 

 

 

Gửi phản hồi

 

ART TREE Tặng ngay học viên 1 buổi học thử miễn phí 100%
^
icon-phone