Phương Pháp Đào Tạo

 

Hệ thống phương pháp đào tạo mỹ thuật và kỹ năng mềm được nghiên cứu một cách kỹ lưỡng bởi nhóm sáng lập, được xây dựng dựa trên 7 GIÁ TRỊ NỀN TẢNG. Chúng tôi tin rằng đây là những giá trị thiết thực mà ART TREE sẽ mang lại cho tất cả mọi một học viên, bởi mỗi bài học mỹ thuật tại ART TREE đều trở thành sự trải nghiệm đầy tính thực tế và ý nghĩa.

 

 

 

 

♦ Chương trình học vẽ bài bản

Các lớp học của ART TREE được thiết kế theo các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với lứa tuổi của học viên, nội dung giáo trình có chiều sâu và bài bản cả ở mảng hội họa lẫn tính ứng dụng của mỹ thuật trong cuộc sống cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Bạn sẽ hiểu được mỹ thuật không phải là điều gì mơ hồ trừu tượng, mà đều có những tiêu chuẩn cụ thể để học và rèn luyện nâng cao. 

 

♦ Học phương pháp tư duy sáng tạo

ART TREE chú trọng vào việc bồi dưỡng tư duy mở, sự sáng tạo, trí tưởng tượng và khả năng giải quyết vấn đề theo nhiều cách khác nhau của học viên. Tâm lý không sợ sai và luôn tìm kiếm sự khác biệt là điều kiện giúp học viên phát triển.

 

Chương trình tích hợp kỹ năng mềm

Tại Art Tree, học viên còn được học những kỹ năng mềm để có được tư duy của người làm chủ các dự án, biết cách làm việc theo nhóm, biết chủ động tổ chức và sắp xếp ý tưởng một cách thông minh, biết truyền đạt và trình bày ý tưởng sáng tạo của bản thân một cách tự tin và thuyết phục.

 

Phương pháp Reggio

Học viên sẽ được học theo các dự án nhỏ và có cơ hội tiếp xúc với nhiều trải nghiệm thực tế, nội dung giảng dạy định hướng dựa trên phương pháp Reggio làm chủ đạo và áp dụng một số phương pháp giáo dục hiện đại khác nhằm kích hoạt sự tư duy và kĩ năng kết nối các vấn đề từ ý tưởng tới hiện thực tại Xưởng nghệ thuật ART TREE.

 

Truyền thống kết hợp hiện đại

Học viên tại ART TREE được học theo phương pháp hiện đại của phương Tây nhưng được tiếp thu những giá trị nghệ thuật truyền thống để hiểu hơn về văn hóa Việt Nam thông qua các bài học trải nghiệm, workshop, chuyến tham quan làng nghề (gốm, sơn mài, tranh giấy dó, đồ thủ công mỹ nghệ truyền thống…)

 

Học Mỹ thuật ứng dụng

Trong chương trình của ART TREE, phần kiến thức Mỹ thuật ứng dụng là một nội dung rất được chú trọng (thiết kế nội thất, đồ họa, thời trang, tạo dáng...), để học viên biết vận dụng mỹ thuật vào đời sống hàng ngày, qua đó hiểu được giá trị thẩm mỹ luôn cần song hành với giá trị sử dụng trong mỗi sản phẩm được sáng tạo nên. Đó là hành trang để giải quyết những vấn đề của cuộc sống, đáp ứng cả hai yếu tố: hình thức và nội dung, mà những bài học Mỹ thuật ứng dụng là phương pháp học tập tốt nhất.

 

Chương trình kết nối cộng đồng

Chương trình dạy học nghệ thuật của ART TREE còn có những bài học hướng đến cộng đồng, bảo vệ môi trường. Điều này sẽ giúp học viên có ý thức trách nhiệm với những vấn đề xã hội cũng như xây dựng thái độ sống tích cực. ART TREE tự hào là thành viên của Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội, cũng như có sự kết nối với các tổ chức văn hóa, thiện nguyện. Đây sẽ là điều kiện để học viên được kết nối cộng đồng thông qua các hoạt động nghệ thuật.

 

 

-----------------------

ART TREE – MẢNH ĐẤT CỦA HẠNH PHÚC, SÁNG TẠO VÀ KẾT NỐI

“NƠI ƯƠM MẦM CẢM XÚC”

 

 

 

ART TREE Tặng ngay học viên 1 buổi học thử miễn phí 100%
^
icon-phone