HỌC VẼ LUYỆN THI KHỐI H Ở HÀ NỘI

HỌC VẼ LUYỆN THI KHỐI H Ở HÀ NỘI

 

Nhiều bạn học sinh với niềm đam mê nghệ thuật hội họa luôn mơ ước bước chân vào cánh cửa của các trường đại học danh tiếng để thỏa lòng trải nghiệm về lĩnh vực này. Các bạn có năng khiếu, có sự yêu thích , có niềm tin nhưng lại thiếu kỹ năng và kiến thức cơ bản về hội họa nên gặp khó khăn trong việc đạt được mục tiêu của mình. Bởi vì những ngôi trường chất lượng như vậy đòi hỏi ở các bạn có một kỹ năng rất chuyên sâu, đặc biệt nó lại càng khó khi muốn là một thành viên của gia đình đại học Mỹ Thuật Việt Nam, đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thấu hiểu những khó khăn mà các bạn đang gặp phải, Art Tree ra đời với mong muốn cùng bạn rèn luyện và dải đường cho bạn tiến đến ước mơ của mình một cách dễ dàng nhất.

 

 

Đối tượng học viên

  • Lớp học vẽ luyện thi khối H dành cho các em học sinh ôn thi vào các trường Mỹ thuật Việt Nam , Mỹ thuật Công Nghiệp, Đại học Kiến trúc, Đại học Xây dựng… thi Đại học theo các khối H,V, H1, V1.
  • Các học sinh muốn luyện thi vẽ để theo các chuyên ngành thiết kế: thời trang, đồ họa, mỹ thuật ứng dụng…
  • Những người muốn bổ sung kiến thức hội họa mỹ thuật để theo đuổi, hỗ trợ công việc
  • Người đam mê hội họa, ký họa.

 

 

Chương trình học với đội ngũ giáo viên/họa sĩ giỏi và giáo trình dạy vẽ chính quy từ chính các trường đại học, được điều chỉnh phù hợp, kết hợp cùng các đề thi tuyển sinh và kiến thức thực tế khi hoạt động nghề nghiệp, giúp định hướng chính xác về ngành nghề theo đuổi cho học viên, thí sinh.

 

 

 

Tiến trình học kỹ càng qua các bước:  Kiểm tra kiến thức mỹ thuật căn bản, từ đó có thể bổ trợ thêm giúp học sinh nắm chắc kiến thức. Luyện dựng hình: đầu tượng, chân dung bán thân, chân dung toàn thân… các đề tài, bài tập theo sát đề thi, giáo viên định hướng bài tập theo các yêu cầu của từng trường tuyển sinh, tạo phong cách cho thí sinh dựa trên thế mạnh của từng cá nhân nhằm đạt điểm tối đa trong kỳ thi.

 

 

Miễn phí buổi học thử đầu tiên (vui lòng Gọi điện để đăng ký trước)

 

  • Phương pháp dạy kèm từng người nên học viên có thể tham gia học ngay mà không phải chờ lớp mới.
  • Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline : 089.808.3366, 035.353.8899, 097.374.8688 để được tư vấn cụ thể cũng như tìm hiểu thêm về thời gian , giáo trình và các thông tin bên lề khác về khóa học vẽ luyện thi khối H vào các trường đại học mỹ thuật ở Hà Nội.

 

Gửi phản hồi

 

ART TREE Tặng ngay học viên 1 buổi học thử miễn phí 100%
^
icon-phone