Giới Thiệu ART TREE

 

Xưởng nghệ thuật ART TREE tự hào là thành viên trực thuộc Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội chuyên về mảng đào tạo hội họa, với những người sáng lập cùng đội ngũ chuyên gia cố vấn, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao tốt nghiệp từ các trường đại học chuyên ngành Mỹ thuật chính quy.

 

 

 

 

Đến với Xưởng nghệ thuật ART TREE, bạn sẽ cảm nhận thấy những điều đặc biệt, ở đó ta được đắm mình trong:

 

► Một môi trường SÁNG TẠO, được học các kĩ thuật sáng tạo và được khuyến khích sáng tạo. Ở Art Tree, chúng tôi sẽ có những buổi học chuyên đề về các phương pháp tư duy sáng tạo và đưa ra các giải pháp để kiến tạo nên những giá trị mới từ những điều tưởng như đã bị quên lãng.

► Một thế giới của sự TƯƠNG TÁC và KẾT NỐI, nơi bạn được kể câu chuyện của bản thân, được nghe câu chuyện của những người xung quanh thông qua những TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT, được khuyến khích để nói lên những điều cảm nhận của chính bạn trong hành trình bước vào nghệ thuật. Chúng tôi muốn lắng nghe, muốn hiểu hơn điều gì trong mỗi cá nhân đã thúc đẩy học viên tạo ra những tác phẩm như thế. Đó sẽ là những giá trị sống mà bất kỳ ai cũng muốn được chia sẻ để tìm thấy sự đồng điệu, cũng như được khai phá những điều ẩn chứa bên trong bản thân mình.

► Một bầu khí quyển nghệ thuật, nơi bạn không chỉ được học vẽ, mà còn được tiếp xúc với các MÔN NGHỆ THUẬT KHÁC (âm nhạc, nhiếp ảnh, văn học, điện ảnh, dẫn chương trình…) để tích lũy vốn sống, vốn văn hóa và bổ trợ cho tư duy sáng tạo mỹ thuật. Bởi, một người họa sĩ không chỉ vẽ đẹp. Để tác phẩm có chiều sâu, người họa sĩ đó phải thẩm thấu được những loại hình nghệ thuật khác làm chất liệu cho những sáng tạo của mình. Và Art Tree sẽ tạo điều kiện tối đa để những học sinh của mình được đắm mình vào bầu không khí nghệ thuật đa dạng xen kẽ với những giờ học vẽ.

► Một không gian trong lành, học cách hóa giải những vấn đề trong cuộc sống, học các phương pháp TƯ DUY TÍCH CỰC để có được trạng thái tinh thần thoải mái trong sáng tạo. Các bạn sẽ được học thiền, buông thư, được nghe những âm thanh kích thích sự sáng tạo trước mỗi giờ học vẽ. Đó là chất xúc tác không thể thiếu để mỗi chúng ta giải phóng được tiềm năng ẩn sâu trong tâm hồn, mà vốn dĩ thường ngày đã bị những áp lực công việc, học tập đè nặng lên vai. Thông qua đó, bạn cũng sẽ biết cân bằng mọi khó khăn trong cuộc sống để tìm thấy những niềm hạnh phúc bình dị ở xung quanh.

► Và nền giáo dục của người Do Thái - một dân tộc được coi là thông minh nhất thế giới, với phương pháp REGGIO sẽ áp dụng trong chương trình đào tạo Mỹ thuật cũng như Kỹ năng mềm tại Trung tâm Art Tree. Thông qua các MINI PROJECTS về nghệ thuật, chúng tôi giúp cho học viên không chỉ có một thẩm mỹ tốt mà còn có môi trường rèn luyện KỸ NĂNG MỀM: khả năng trình bày ý tưởng, làm việc theo nhóm, lên kế hoạch, khả năng hiện thực hoá ý tưởng...trong các hoạt động trải nhiệm thực tế.

 

 

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười

Mô hình lớp học tại Xưởng nghệ thuật ART TREE

 

 

ART TREE còn có những cơ hội tham gia các dự án, triển lãm nghệ thuật NHÂN VĂN hướng đến CỘNG ĐỒNG với các nghệ sĩ tên tuổi, những chuyên gia trong lĩnh vực nghệ thuật, điều phối viên người nước ngoài đến từ Unesco cũng như các tổ chức phi chính phủ. Biếu đâu, nhờ những dự án này, bạn sẽ không chỉ được sống trong bầu không khí nghệ thuật, mà còn nâng cao kỹ năng ngoại ngữ, kết nối được thêm nhiều bạn bè có chung đam mê nghệ thuật và các dự án vì cộng đồng đến từ khắp nơi trên thế giới.

 

 

 

 

Chúng tôi tự tin với những bài học thiết thực và bổ ích này sẽ làm thay đổi cuộc sống của học viên trung tâm. Bởi đội ngũ giáo viên, cố vấn viên chuyên nghiệp, có uy tín và giàu kinh nghiệm tham gia trong lĩnh vực đào tạo nghệ thuật. Hơn thế nữa, những hoạt động vô cùng lý thú và hữu ích sẽ là điểm nhấn tạo nên nét đặc biệt cho chương trình học tập tại ART TREE.

 

 

cuoc-thi-ve-tranh-thieu-nhi-cam-xuc-trong-em-lop-hoc-ve-cho-tre-em-tai-ha-noi

Xưởng nghệ thuật ART TREE - Đơn vị tổ chức thành công Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi "CẢM XÚC TRONG EM" toàn thành phố Hà Nội năm 2017

 

 

Thông Tấn TV đưa tin về cuộc thi "CẢM XÚC TRONG EM" và giới thiệu về Xưởng nghệ thuật ART TREE

 

 

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đến với ART TREE ngay hôm nay để được tham gia vào những khóa học chất lượng và đầy hứng khởi!

 

----------------------------------------

Xưởng nghệ thuật ART TREE 
🏛️ Thành viên trực thuộc Trung tâm Unesco Mỹ thuật Hà Nội
☎️ Hotline: 089.808.3366, 0165.353.8899, 097.374.8688
🏠 Địa chỉ: số 5, ngõ 418, La Thành, Đống Đa, HN
🖥 Fanpage: facebook.com/xuongarttree
📫 Email: unescomythuat@arttree.vn
"ART TREE - Nơi ươm mầm cảm xúc"

ART TREE Tặng ngay học viên 1 buổi học thử miễn phí 100%
^
icon-phone